Hot Line: 0916 159 707

10 cách để nâng cao khả năng nói tiếng Anh

Có rất nhiều cách thú vị để học tiếng Anh.

Dưới đây là 1 số cách có thể giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh:

1. Nói, nói và nói:

Nâng cao khả năng nói tiếng anh cùng EFA Việt Nam

Hãy tự tin và nói chuyện với càng nhiều người càng tốt! E ngại sẽ tạo nên những sai lầm. Luyện tập càng nhiều, bạn sẽ càng tự tin hơn trong cách phát âm và vốn từ vựng của bạn.

2. Sử dụng Google Translate

Khi bạn không chắc chắn nghĩa của một từ metallic paper for sale hoặc cách phát âm của một từ, hãy hỏi google! Thật dễ dàng để sử dụng! Nhập từ cần tra vào Google Translate và lắng nghe cách phát âm chính xác bằng cách nhấn vào nút âm thanh.

3. Nghe

Nghe bản tin animal research paper template và các bài hát bằng tiếng Anh để nghe cách phát âm của từ. Bạn cũng có thể học từ và các công thức mới theo cách này. Bạn càng nghe nhiều bạn sẽ học được càng nhiều.

4. Đọc to

Hãy đọc thật to các bài viết trên báo hay tạp chí . Cách research paper of drug addiction này sẽ giúp bạn phát hiện được các lỗi trong phát âm của mình.

5. Học một từ mới hàng ngày

Chọn một từ mà bạn muốn luyện tập và sử dụng trong nhiều câu khác nhau. Sử dụng các từ đó cho đến khi bạn đã hiểu và sử dụng nó thường xuyên.

Mẹo học từ vựng tiếng anh của EFA Việt Nam

6. Xem phim

Xem các bộ phim bằng tiếng Anh. Chú ý tới các từ vựng mới và cách phát âm chúng. Bắt chước các diễn viên và luyện tập một cách vui vẻ.

Học tiếng anh qua Phim cùng EFA Việt Nam

7. Kết bạn

Kết bạn với người nói tiếng Anh hoặc những người khác học tập nói tiếng Anh. Có thể nói về những điều mà bạn đã được học và trao đổi ý kiến, thảo luận với nhau.

8. Hoạt động thú vị bằng tiếng Anh

Một http://farmadyn.pl/help-with-writing-a-poem-for-a-funeral-m0c khóa học nấu ăn bằng tiếng Anh hoặc tham gia một câu lạc bộ sách! Hãy làm bất kỳ điều gì mình thích và giao tiếp bằng tiếng Anh.

9. Tạo ra các cuộc tranh luận

Tranh luận về tất cả các chủ đề mà bạn quan tâm với bạn bè bằng tiếng Anh. Hãy sử dụng tối đa các từ vựng tiếng Anh mà bạn biết để có thể ghi điểm trong buổi tranh luận.

10. Sử dụng từ điển

Nâng cao khả năng nói tiếng anh cùng EFA Việt Nam

Trong từ điển có hàng triệu từ để lựa chọn! Tra các nghĩa khác nhau và từ đồng nghĩa của chúng academic writing task ielts xem chúng khác nhau thế nào trong các ngữ cảnh khác nhau khi bạn sử dụng chúng.

Hy vọng bài viết EFA Việt Nam giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho việc học tiếng Anh của các bạn, đặc biệt là kỹ năng nói trong giao tiếp tiếng Anh. Đón đọc nhiều bài viết hay khác tại địa chỉ website của trung tâm EFA tại đây.

Xem thêm những bài viết hay ho về tiếng anh giao tiếp tại Các tình huống giao tiếp thông dụng

Bạn đang đi làm và muốn cải good research topics kinesiology thiên khả năng tiếng anh của mình, thao khảo lớp tiếng anh cho người đi làm hay các khóa học tiếng anh online nếu bạn muốn học với một thời gian chủ động và tự mình có thể sắp xếp được.

Còn nếu bạn muốn được học tiếng anh giao tiếp theo định hướng công việc, sở thích của bạn, bạn có thể liên lạc với EFA Việt Nam bất cứ lúc nào và đăng ký khóa học tiếng anh chuyên sâu cho doanh nghiệp hoặc tiếng anh giao tiếp theo yêu cầu.

Chúc các bạn học tiếng anh hiệu quả!

Leave a Reply

Google+ | XML Sitemap | HTML Sitemap