Hot Line: 0916 159 707

Dạy tiếng Anh giao tiếp theo yêu cầu

Bạn đã từng theo học giao tiếp tại các trung tâm tiếng Anh nhưng cảm thấy không hiệu quả?

Bạn muốn có được chương trình học phù hợp nhất cho bản thân hoặc nhóm?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại hoặc có một lịch học riêng biệt phù hợp với nhu cầu riêng?

EFA sẽ tổ chức lớp học tiếng Anh giao tiếp cho cá nhân hoặc nhóm có nhu cầu mời giáo viên đến dạy riêng để giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Lớp học phù hợp với Học viên muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc muốn học theo chương trình riêng phù hợp với đặc thù công việc theo thời gian biểu linh hoạt.

Chuong trinh hoc tieng anh giao tiep, hoc tieng anh giao tiep cap toc, tiếng anh giao tiếp dạy tiếng Anh theo yêu cầu

CHƯƠNG TRÌNH THEO NHU CẦU

Chương trình dành cho lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển với cơ sở là chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của trung tâm EFA. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ có những điều chỉnh, bổ sung cần thiết để phù hợp với thực tế sử dụng cũng như nhu cầu riêng của Học viên. Chương trình đào tạo riêng đặc biệt này sẽ giúp cho học viên tiến bộ một cách nhanh và tốt nhất.

LỊCH HỌC LINH HOẠT

Khác với các lớp học chung học có lịch học với ngày giờ cố định, với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu học viên có thể chủ động lựa chọn lịch vào những ngày giờ thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu, giáo viên sẽ đến tận nhà riêng hoặc văn phòng để dạy, do đó Học viên không phải mất thời gian và công sức di chuyển tới lớp học.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỐT NHẤT

Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu có ít học viên, do đó mỗi Học viên có điều kiện thực hành nhiều hơn và giáo viên có thể quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho từng học viên. Mọi góp ý sẽ được giáo viên cũng như trung tâm tiếp thu để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, và các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Đến với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu của EFA, những yêu cầu của bạn về một lớp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký ngay bây giờ để mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của bạn!!!Bạn còn thắc mắc cần giải đáp? Hãy để chúng tôi giúp bạn:

Ms. Hạnh: 0915 344 158
Email: info@efa.edu.vn
Trụ sở: 103 – Đ9, Ngõ 63, Phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà nội, Việt Nam

Tham khảo thêm các khóa học khác tại EFA Vietnam

Google+ | XML Sitemap | HTML Sitemap